[LẦN ĐẦU KẾT THÂN] Ưu Đãi Vệ Sinh Giày: Trekking Thả Ga – Không Lo Giày Bẩn

EXTRIM mang đến những ưu đãi cực hấp dẫn. Thông tin chi tiết chương trình ngay bên dưới.

Về Extrim

Được thành lập vào năm 2016 với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và vệ sinh giày.  Extrim luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. “Với 5 giá trị cốt lõi “Be EXTRIM – Vì khách hàng – Sáng tạo – Nhanh chóng – Chất Lượng” luôn được đặt lên hàng đầu. Extrim đã sở hữu hơn 100.000+ khách hàng được một lượng khách hàng tin tưởng sử dụng và trở thành thành viên thân thiết.

Hiện tại, Extrim cung cấp đa dạng các giải pháp dịch vụ và sản phẩm phù hợp cho mọi loại giày mà khách hàng đang sở hữu. Extrim luôn cam kết mạng lại sự tin tưởng và hài lòng tốt nhất cho tất cả khách hàng. Đến với Extrim mọi đôi giày của bạn đều được nâng niu và bảo dưỡng, vệ sinh một cách tốt nhất.

Sự hợp tác giữa Trekking – Camping x  Extrim

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Trekking – Camping hiện là một trong những đơn vị du lịch sở hữu lượng tour du lịch trải nghiệm lớn nhất Việt Nam. Bạn sẽ tìm được các tour: trekking, vượt thác, đạp xe băng rừng, cắm trại giữa thiên nhiên cùng vô vàn các môn thể thao mạo hiểm khác…một cách dễ dàng ở Trekking – Camping. 

Bạn biết không? “Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé”. Bên cạnh việc đòi hỏi bạn cần có những kỹ năng trekking cần thiết, kiến thức về khóa học học sơ cứu cá nhân thì một đôi giày đúng size, thoải mái và bền chắc chính là một yếu tố quyết định sự thành công của hành trình trekking. Nếu là một người yêu giày thì nhắc đến việc sử dụng giày để thực hiện hành trình trekking có lẽ phần nào bạn sẽ cảm thấy xót cho chính đôi giày của mình. Bởi việc vệ sinh và bảo dưỡng giày sau khi thực hiện đam mê xê dịch là việc cực kì khó nhằn. 

Vì vậy, là một người vừa đam mê trekking vừa là người trân quý những đôi giày. Chúng tôi, Trekking – Camping – Đơn vị du lịch và Extrim – Đơn vị chăm sóc vệ sinh giày dép chuyên nghiệp đã có sự kết hợp hoàn hảo với nhau. Để giúp bạn vừa có thể chinh phục các cung đường trekking vừa chăm sóc “người bạn” đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường một cách trọn vẹn nhất.

Đừng để việc vệ sinh, chăm sóc giày cản trở những bước chân không mỏi trên hành trình xê dịch của bạn. Bỏ qua những rào cản thể hiện bản thân, tất tần tật đã có Trekking – Camping và  Extrim thay bạn xử lý.

Thông tin chương trình 

TREKKING – CAMPING dành tặng bạn voucher giảm 10% tất cả dụng dịch vụ và sản phẩm của Extrim

1. Hạn sử dụng: 31/12/2024 

2. Đối tượng khách hàng: Tất cả khách hàng của Trekking – Camping

3. Số lượng:  2000 code

4. Mã ưu đãi: TREX10 

5. Điều kiện chương trình

 • Không áp dụng cùng các ưu đãi khác 
 • Mỗi khách hàng sử dụng ưu đãi 01 lần
 • Áp dụng cho đơn hàng Online và Offline
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn trả
 • Không áp dụng cùng các ưu đãi khác

TREKKING – CAMPING dành tặng bạn voucher trị giá 100,000 VND cho hóa đơn Vệ sinh giày từ 3 đôi của Extrim 

1. Hạn sử dụng: 31/12/2024 

2. Đối tượng khách hàng: Tất cả khách hàng của Trekking – Camping khi đặt các tour ở Trekking – Camping. 

3. Mã ưu đãi: TREX100 

4. Điều kiện chương trình 

 • Ưu đãi chưa bao gồm chi phí vận chuyển
 • Chỉ áp dụng với dịch vụ vệ sinh giày 
 • Mỗi khách hàng sử dụng ưu đãi 01 lần
 • Áp dụng cho đơn hàng Online và Offline
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn trả
 • Không áp dụng cùng các ưu đãi khác

Tham gia ngay các tour du lịch trải nghiệm của Trekking – Camping nhận liền tay các ưu đãi đặc biệt từ Extrim. Cơ hội chăm sóc và mua sắm giày dép, phụ kiện cùng các sản phẩm vệ sinh giày với giá cực tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ