TẠI SAO TOUR ĐOÀN – TEAMBUILDING LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Các tour cố định với lịch trình cho trước không đáp ứng được nhu cầu về thời gian và địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng, mua sắm, ăn uống của một bộ phận du khách trong đoàn. Dẫn tới các trải nghiệm không tốt về chuyến đi, gây ra “hiệu ứng ngược” với mục đích đầy ý nghĩa của teambuilding.

Hoạt động tour đoàn – teambuilding được thiết kế riêng sẽ giải quyết hoàn toàn các nhược điểm trên. Với kế hoạch lịch trình được lấy ý kiến từ đoàn tham quan, kết hợp với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Trekking – Camping, đảm bảo quý khách sẽ có một chuyến đi ý nghĩa và đáng nhớ.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR ĐOÀN – TEAMBUILDING TẠI TREKKING-CAMPING

⭐ Thiết kế tour riêng theo nhu cầu

Thiết kế tour du lịch team building đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng cá nhân/ công ty, doanh nghiệp là ưu điểm của công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được Đội ngũ tư vấn viên cung cấp thông tin về các điểm đến mong muốn.

Kết hợp với những yêu cầu từ Quý khách, Trekking – Camping sẽ thiết kế một tour riêng hoàn hảo nhất cho quý khách.

Đáp ứng mọi nhu cầu về điểm đến ở trong và ngoài nước

Tại Trekking – Camping, chúng tôi có hơn 200 tour với đa dạng các điểm đến. Vì vậy, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn tour mong muốn và được hỗ trợ thiết kế lại. Trong trường hợp không tìm được tour phù hợp, công ty sẽ nhanh chóng bổ sung tour mới.

Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, có thể dẫn Song ngữ Việt – Anh

Khác với các tour du lịch lữ hành, các tour du lịch trải nghiệm cần một người Hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm, am hiểu địa hình, thích ứng nhanh trong mọi tình huống.

Hiểu được lý do này, với hơn 5 năm làm tour trải nghiệm, Trekking – Camping luôn lựa chọn những đối tác cung cấp dịch vụ tốt, có đội ngũ hướng dẫn viên bản địa với nhiều năm kinh nghiệm dẫn đoàn.

Đặc biệt, hướng dẫn viên của các tour Teambuilding đều có khả năng dẫn đoàn bằng song ngữ Việt – Anh.

Trekking – Camping tự hào là đơn vị cung cấp tour du lịch, tour đoàn – teambuilding được đông đảo công ty, cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ tour riêng theo yêu cầu, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách một tour du lịch hấp dẫn, như ý và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

MỘT SỐ TOUR ĐOÀN – TEAMBUILDING NỔI BẬT

THÔNG TIN YÊU CẦU CỦA TOUR ĐOÀN – TEAMBUILDING

  Tên nhóm/công ty:*

  Người đại diện:

  Email:

  Số điện thoại:

  Điểm đến:

  Số người tham gia:

  Ngày khởi hành

  Ngày về

  Mô tả yêu cầu tour