TỔNG QUAN VỀ TREKKING-CAMPING

Với ước mong tạo cầu nối giữa con người và thiên nhiên, tăng cường sức khỏe, sức bền, và sự linh hoạt cho thế hệ trẻ Việt Nam, Công ty TNHH Phượt Vi Vu International – một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đã chính thức giới thiệu thương hiệu Trekking-Camping từ năm 2019.

Trekking-Camping với sứ mệnh là đại lý du lịch – kết nối các tour trải nghiệm uy tín, chất lượng đến đông đảo du khách Việt.. 

Trong hành trình hoạt động du lịch trải nghiệm, Trekking-Camping luôn nhận được hàng trăm review, đánh giá tích cực từ khách hàng, tự hào là cầu nối giúp thế hệ trẻ Việt Nam chinh phục thiên nhiên và khám phá thế giới.

SẢN PHẨM CỦA TREKKING-CAMPING

Trekking-Camping mang đến tất cả tour du lịch trải nghiệm mà bạn đang tìm kiếm. 

Những sản phẩm Trekking-Camping đang cung cấp gồm có:

Mỗi chuyến đi là hành trang quý giá của tuổi trẻ, dám dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn, chinh phục những điều lớn lao trong cuộc sống. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TREKKING-CAMPING

Trekking-Camping hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi Trustworthy & Creative

Tổ chức các chuyến du lịch trải nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho du khách những hành trình thực hiện bởi các đơn vị lữ hành và đối tác có uy tín.

Bạn chỉ cần đặt và thanh toán tour, bằng kinh nghiệp hoạt động hơn 10 năm của mình, Trekking – Camping sẽ tìm cho bạn một đơn vị tổ chức tour uy tín, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh bị lừa đảo. 

Chúng tôi không ngừng đổi mới và tiến bộ hàng ngày để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Từ quy trình tư vấn và đặt hàng cho đến các sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những trải nghiệm du lịch hoàn hảo nhất. Việc thiết kế lịch trình “may đo” cho từng du khách giúp du lịch trải nghiệm trở nên cá nhân hóa nhất có thể.

Tầm nhìn

Trở thành platform số 1 tại Việt Nam chuyên về du lịch trải nghiệm

 Sứ mệnh

PHƯƠNG CHÂM CỦA TREKKING-CAMPING

Thấu hiểu được mong muốn chinh phục của bạn, Trekking-Camping luôn sẵn sàng hiện thực hóa mọi giấc mơ qua những dịch vụ du lịch độc đáo, chất lượng và an toàn.

THÀNH QUẢ CỦA TREKKING-CAMPING

Trong suốt gần 5 năm hoạt động, Trekking-Camping đã có tất cả các tour trải nghiệm: trekking, leo núi, cắm trại, đạp xe,…trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, Trekking – Camping đã hợp tác cùng những đơn vị tổ chức tour trải nghiệm hàng đầu ở nước ngoài như Thái Lan, Indonesia, Nepal, Philippines,… 

Trekking-Camping mỗi năm đã khởi hành hơn 2000 tour và nhận được hàng nghìn yêu cầu du lịch của khách hàng về những điểm đến trong nước và quốc tế. 

Trekking-Camping đã hoàn thiện đầy đủ tất cả Phụ kiện Phượt. Mỗi sản phẩm đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

CÂU CHUYỆN CỦA TREKKING-CAMPING

BƯỚC 1: NGHIÊN CỨU

Bước vào thế kỉ XXI, con người bị cuốn vào bộn bề cuộc sống và xuất hiện nhiều vấn đề nan giải: stress, béo phì, mỡ máu, các bệnh do ít vận động. Khi công nghệ hiện đại xâm chiếm, giới trẻ ngày càng phụ thuộc vào mạng thế giới ảo, tâm hồn của họ dường như đang rời xa thế giới thực.

Béo phì, stress, mỡ máu, lười vận động là vấn đề nan giải 

BƯỚC 2: RA ĐỜI

Với niềm tin rằng sâu thẳm trong mỗi con người đều ẩn chứa mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên, bắt đầu ngày mới tại một nơi xa xôi không còn khói bụi, Trekking – Camping ra đời với mục tiêu là tạo không gian nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên và môi trường, đặc biệt là đối với giới trẻ Việt Nam, thông qua các hoạt động du lịch trải nghiệm. 

BƯỚC 3:  TRUYỀN CẢM HỨNG

Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, khơi dậy trong họ niềm khát khao chinh phục và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên bao la.

Chữa trị bệnh “lười” và xây dựng thói quen lành mạnh giúp giới trẻ tăng cường hoạt động vận động, rèn luyện sức mạnh cả về thể chất lẫn ý chí. Nhờ vậy, họ sẽ tự tin đối mặt và vượt qua những thách thức khó khăn trong cuộc sống.

ĐỘI NGŨ TREKKING-CAMPING

Trekking-Camping sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và yêu thích du lịch trải nghiệm. Tất cả tour du lịch trải nghiệm của bạn đều được Trekking-Camping đặc biệt thiết kế và lựa chọn đối tác kỹ lưỡng.

Ban lãnh đạo

Sáng lập và Điều hành

Nga Nguyen

Hơn 10 năm kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp, 5 năm kinh nghiệm Digital Marketing

Giám đốc Công nghệ

Calvin Duong

Hơn 16 năm kinh nghiệm lập trình Full Stack Developer, hơn 10 năm kinh nghiệm về  Digital Marketing, SEO và SEM.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm được một địa chỉ uy tín để gửi gắm những chuyến đi thì Trekking-Camping là sự lựa chọn tuyệt vời. Trekking-Camping nói không với lừa đảo và chèo kéo khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tư vấn chân thật và rõ ràng nhất về từng hành trình. Sự tôn trọng lẫn nhau đã làm nên thành công của Phượt Vi Vu & Trekking-Camping trong suốt hơn 10 năm hoạt động.