Tiền thân của Trekking – Camping là Phượt Vi Vu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi nhận thấy rằng du lịch trải nghiệm không chỉ giúp bạn rèn luyện thân thể dẻo dai, thỏa mãn cảm giác ưa mạo hiểm, thích chinh phục…. Mà còn mang đến cơ hội khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ. Không chỉ vậy, bạn có thể hòa mình với đời sống sinh hoạt, văn hóa của nhiều dân tộc một cách thật nhất.

Trekking – Camping không trực tiếp tổ chức tour nhưng ở Trekking – Camping có tất cả các tour trải nghiệm mà bạn đang tìm kiếm từ Bắc vào Nam và khắp trên toàn Thế giới.

 

Bạn sẽ tìm được các tour: trekking, vượt thác, đạp xe băng rừng, cắm trại giữa thiên nhiên cùng vô vàn các môn thể thao mạo hiểm khác…một cách dễ dàng ở Trekking – Camping.

Bên cạnh các tour du lịch trải nghiệm chúng tôi còn trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức về khóa các học sơ cứu nhân của Wellbeing. Không chỉ vậy, Trekking – Camping còn cung cấp các phụ kiện phượt để bạn có chuyến đi an toàn, tối ưu và nhiều trải nghiệm nhất